Niềng răng mắc cài kim loại ở Hà đông

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng phổ thông, chi phí tiết kiệm nên được nhiều người lựa chọn. Bạn đang ở Hà đông và đang muốn tìm hiểu các thông tin về phương pháp niềng răng này. Hãy tham khảo bài viết Niềng răng mắc cài kim loại ở hà đông dưới đây nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp sử dụng các mắc cài kim loại gắn lên răng kết hợp với dây cung và các khí cụ chỉnh nha khác để chân răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn. Đây là giải pháp hiệu quả để đem lại hàm răng đều, đẹp, như ý.
Niềng răng mắc cài kim loại ở hà đông
Niềng răng mắc cài kim loại ở hà đông

Những trường hợp nên niềng răng mắc cài kim loại

Răng hô, vẩu Răng móm Răng thưa Răng khấp khểnh hoặc chen chúc nhau Các trường hợp sai khớp cắn Sau 6 tháng đến 24 tháng niềng răng mắc cài kim loại. Các bạn sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề mất thẩm mỹ trên của hàm răng. Do đó, để có hàm răng đều, đẹp với nụ cười duyên dáng, tự tin. Hãy lựa chọn cơ sở niềng răng uy tín để nhanh chóng biến ước mơ thành hiện thực.

Các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Có hai phương pháp niềng răng mắc cài kim loại: Niềng răng mắc cài kim loại thường và mắc cài kim loại tự buộc.

Niềng răng mắc cài kim loại thường:

Sau khi mắc cài được gắn lên răng, bác sĩ sẽ đưa dây cung vào các mắc cài và cố định lại bằng dây buộc chuyên dụng. Từ đó, mắc cài và dây cung sẽ tác động lực phù hợp đến chân răng. Giúp răng dịch chuyển đúng theo kế hoạch đã định sẵn. Do dây cung và mắc cài được cố định bằng chun buộc nên sau một thời gian chun sẽ bị rộng ra. Do đó, với loại mắc cài này, người thực hiện cần đến nha sĩ thường xuyên để thay chun buộc. Điều này có thể gây mất nhiều thời gian và gây nhiều phiền toái cho cuộc sống hàng ngày.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc:

Thay vì sử dụng chung buộc thì loại mắc cài này được thiết kế lắp trượt tự động để cố định dây cung. Đặc điểm này chính là ưu điểm giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi không cần phải đến nha sĩ quá nhiều. Đặc biệt, khi dây cung được cố định vào mắc cài nên hạn chế những bất thường có thể xảy ra. Với mắc cài tự buộc bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn
Hàm răng đều đẹp hơn sau khi niềng răng
Hàm răng đều đẹp hơn sau khi niềng răng

Quy trình niềng răng mắc cài kim loại

Bước 1: Khám tổng quát tình trạng răng miệng. Chụp X quang để xác định đặc điểm, vị trí các răng và cấu trúc xương hàm. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp nhất. Bước 2: Lấy dấu hàm để bác sĩ phác họa hệ thống mắc cài cho phù hợp. Bước 3: Xử lí các vấn đề răng miệng đang gặp phải. Để đảm bảo răng miệng khỏe mạnh nhất trong thời gian niềng răng. Bước 4: Đeo mắc cài và dây cung. Một số trường hợp có thể phải sử dụng thêm các mini vít nhằm tạo lực đủ để răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn. Bước 5: Trong quá trình niềng răng các bạn cần phải tái khám định kì theo lịch hẹn của nha sĩ. Nhằm kiểm soát sự dịch chuyển của răng. Bước 6: Tháo mắc cài khi răng đã về vị trí như ý và đeo hàm duy trì tránh trường hợp răng dịch chuyển. Thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 6 đến 24 tháng tùy thuộc vào từng trường hợp. Trong giai đoạn này, các bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng để hạn chế để bảo vệ răng miệng một cách hiệu quả.

Niềng răng mắc cài kim loại ở Hà đông

Một trong những yêu cầu khi niềng răng là các bạn phải lựa chọn được địa chỉ nha khoa tốt. Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu cùng phương pháp, máy móc hiện đại. Điều này không chỉ đảm bảo giúp bạn có hàm răng như ý. Mà còn hạn chế tất cả những bất thường có thể xảy ra. Một địa chỉ niềng răng mắc cài kim loại uy tín tại Hà Nội được đánh giá cao. Đó là Phòng khám Nha khoa Yteeth tại Hà đông. Bên cạnh những máy móc và công nghệ nha khoa hàng đầu. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu về nha khoa, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài dài hạn. Và có nhiều kinh nghiệm trong niềng răng. Do đó, Yteeth đã thực hiện niềng răng thành công cho hàng trăm khách hàng khác. Xem thêm: Niềng răng không mắc cài

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Nha Khoa YTEETH – Nha khoa uy tín tốt nhất tại Hà Đông Hà Nội chuyên bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín nhất, chỉnh nha niềng răng tốt nhất Hà Đông Hà Nội.
Giờ làm việc: 7:00 – 20:00
Địa chỉ: Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội (cạnh FPT shop ngã 3 Yên Xá)
Hotline: 0866 971 115
Email: nhakhoayteeth@gmail.com
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x