Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Trung tâm Nha Khoa Yteeth Và Viện Nha Khoa Vidental

Le Ky Ket 1

Ngày 11/3/2022, tại hội trường văn phòng số 48 Tố Hữu đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Yteeth và Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental. Đây là sự kiện quan trọng và có ý nghĩa phát triển lớn rất lớn với hai đơn vị.

Le Ky Ket 1

Đến tham dự buổi ký kết hợp tác có sự tham gia đông đủ của các bên. Cụ thể, phía đối tác Viện Nha khoa Vidental, có sự tham gia của: Bà Ngụy Thị Hiền – Giám đốc điều hành Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental.

Đại diện phía Trung tâm Nha khoa Yteeth là Ông Trần Trọng Tráng – Trưởng phòng Kinh doanh Trung tâm Nha khoa Yteeth. Cùng với đó là nhiều khách quý và đại diện ban lãnh đạo của hai bên.

Lễ kí kết: Cùng nhau hợp tác – Cùng nhau phát triển

Chương trình hợp tác bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của cả hai bên sau khi khảo sát khách hàng mong muốn thẩm mỹ nha khoa. Cơ hội hợp tác lần này giúp các bên cùng nhau phát triển, chia sẻ kinh nghiệm về đào tạo, chuyển giao công nghệ.

Hai bên cam kết cùng nhau hỗ trợ hoàn thiện quy trình và nâng cao kỹ thuật chỉnh nha, phục hình răng, mở rộng quy mô phát triển sang các địa bàn khác, đa dạng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ phục vụ khách hàng trong nước, thậm chí kiều bào và người nước ngoài.

Bên cạnh đó, buổi ký kết cũng thống nhất và thông qua về thỏa thuận hợp tác: sẽ cùng nhau sẻ chia trách nhiệm, giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng, cải tiến hành động để cùng vượt qua tất cả khó khăn cũng như phát triển thương hiệu bền vững.

Le Ky Ket 2

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy mô toàn diện, Nha khoa Yteeth tin tưởng rằng ký kết hợp tác lần này sẽ tạo ra giá trị cộng hưởng cho đôi bên, rút ngắn thời gian di chuyển, mang những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Ông Trần Trọng Tráng, Trưởng phòng Kinh doanh Trung tâm Nha khoa Yteeth phát biểu rằng:

“Hợp tác phát triển cùng Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Vidental lần này đánh dấu việc mở rộng quy mô và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của Nha khoa Yteeth, chúng tôi rất vui mừng vì điều đó. Và Nha khoa Yteeth xin cam kết phát triển bền vững, lành mạnh đôi bên cùng có lợi với Vidental”.

Le Ky Ket 5
Đại diện Nha khoa Yteeth – Ông Trần Trọng Tráng

Sau khi thỏa thuận được ký kết thành công, hai bên sẽ có sự gắn bó và hỗ trợ nhau tích cực hơn.

Cam kết mang đến chất lượng dịch vụ HOÀN HẢO, chi phí HỢP LÝ

Một trong những thỏa thuận quan trọng được thống nhất trong buổi lễ ký kết của Viện nha khoa Vidental và Nha khoa Yteeth chính là đảm bảo các dịch vụ niềng răng, trồng răng, dán răng sứ, điều trị răng miệng… thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế, bảo tồn tối đa răng gốc, chính xác tuyệt đối. Vật liệu nha khoa sử dụng chính hãng, cao cấp, không vi phạm đạo đức kinh doanh, giấy tờ minh bạch, rõ ràng.

Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác Vidental thuộc Viện nha khoa Vidental sẽ mang đến những thiết kế răng sứ, mặt dán sứ đẹp nhất, tinh xảo nhất để cung cấp cho Nha khoa Yteeth, tiết kiệm thời gian chế tác.

Le Ky Ket 3

Bên cạnh đó, chi phí thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tuyệt đối không được tăng giá, giữ nguyên mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Trong quá trình trao đổi thông tin khách hàng cho hai bên cần phải tuyệt đối bảo mật với bên thứ ba. Vì chỉ có như thế khách hàng mới tin tưởng, lựa chọn niềm tin vào sử dụng dịch vụ.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Viện nha khoa Vidental và Nha khoa Yteeth diễn ra tốt đẹp dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên, đại biểu và khách mời.

Le Ky Ket 4

Lễ ký kết đã đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của hai đơn vị, cùng nhau mang đến những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tốt nhất, hoàn hảo nhất, kiến tạo nụ cười Việt hoàn mỹ.

Xem thêm: Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp Vidental có gì đặc biệt?

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x