Bác sĩ Yến Yteeth – Nghệ Sĩ Kiến Tạo Nụ Cười Việt

Bác sĩ Yến Yteeth (Bs. Yến), giám đốc và nhà sáng lập của Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Yteeth. Một nha sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa. 

Bác sĩ Yến là một một người phụ nữ tài năng và xuất sắc. Với tâm ý muốn đem lại nụ cười rạng ngời, đầy tự tin cho hàng triệu khách hàng. Bác sĩ Yến cùng nha khoa Yteeth luôn phát triển không ngừng nghỉ.

Bác Sĩ Hải Yến Yteeth –  Chuyên gia nha khoa thẩm mỹ

Bác sĩ Yến tên đầy đủ là Trần Thị Hải Yến, là thạc sĩ, bác sĩ trong lĩnh vựa nha khoa tại Việt Nam. Hiện bác sĩ đang sinh sống và làm việc tại Hà Đông – Hà Nội.

Bác sĩ Trần Thị Hải Yến tốt nghiệp bằng Giỏi tại đại học Y Hà Nội chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt. Từ đó đến nay, vẫn luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm bằng nhiều hình thức khác nhau.

Trình độ chuyên môn

Bác sĩ Hải Yến đã tạo nên dấu ấn chuyên nghiệp bởi trình độ chuyên môn cao rộng:

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Răng hàm mặt tại Đại học Y Hà nội
 • Chứng chỉ chỉnh nha máng trong suốt Invisalign do Công ty Invisalign Hoa kỳ cấp
 • Tốt nghiệp lớp chỉnh nha nâng cao theo kỹ thuật MEAW do trường Đại học Y Hà nội cấp
 • Tốt nghiệp lớp dán sứ veneer 
 • Tham gia các khóa học đào tạo chỉnh nha mắc cài, chỉnh nha máng trong suốt Invisalign, răng sứ thẩm mỹ ngắn hạn do các giáo sư hàng đầu thế giới giảng dạy.
 • Là thành viên của hội răng hàm mặt Việt Nam và hội chỉnh nha Việt Nam.
Bác sĩ Yến
Bác sĩ Yến người sáng lập trung tâm Nha Khoa Yteeth

Kinh nghiệm làm việc

Có thể nói, cuộc đời sự nghiệp học và làm của Bs. Yến gắn liền với những con số:

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha mắc cài
 • 9 năm thực nghiệm, nâng cao kỹ năng chuyên ngành Răng Hàm mặt do các tổ chức, trường Đại học uy tín trong và ngoài nước tổ chức như Viện Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội, Cao học Pháp kết hợp với Đại học Y Hà nội

Vốn kiến thức phong phú và mong cầu luôn phát triển kỹ năng chuyên môn. Bs. Yến luôn dành được nhiều sự quý trọng từ đồng nghiệp và sự tín nhiệm từ khách hàng.

Mời tham khảo bài viết: Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà đông

Thành quả và Giải thưởng đạt được

Trong quá trình công tác và làm việc, bác sĩ Hải Yến đã đạt được những thành tựu:

 • Sáng lập và điều hành Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Yteeth
 • Trờ thành thành viên hiệp hội thẩm mỹ châu Âu ESCD
 • Nhận chứng chỉ chỉnh nha máng trong suốt Invisalign do Công ty Invisalign Hoa kỳ cấp
 • Nhận chứng chỉ chỉnh nha nâng cao theo kỹ thuật MEAW do trường Đại học Y Hà nội cấp

Bác sĩ Yến Yteeth – Người kiến tạo nụ cười Việt 

Bác sỹ Hải Yến là một nha khoa tài giỏi và xuất sắc của giới Nha Khoa Việt Nam. Không chỉ có học vấn, chuyên môn cao, bác sĩ Hải Yến còn là người có tâm với nghề nha khoa thẩm mỹ.

Bác sĩ Hải Yến am hiểu rất rõ mong muốn của từng cá nhân khách hàng khi lựa chọn làm răng sứ. Bởi vậy không chỉ giữ chân các khách hàng cũ, sự tận tình này còn được các khách hàng mới biết đến.

Cái tâm với nghề của bác sĩ Yến Yteeth

Bác sĩ Yến là người hội đủ vẻ đẹp cả về tài và sắc, tài từ nghiệp, đẹp từ tâm. Nhắc tới cái tên Hải Yến Yteeth nguời ta sẽ nghĩ ngay tới một vị bác sĩ hiền đức, làm nghề bằng cái tâm của người một lương y. 

Bác sĩ Hải Yến từng chia sẻ về quan niệm trong nghề của mình “ Đã là người bác sĩ thì luôn phải đặt cái tâm lên đầu”. Đó cũng là lý do trong các ca điều trị Bác sĩ Hải Yến Yteeth luôn đưa ra phương án tối ưu và tốt nhất cho khách hàng của mình, mang đến cho khách hàng của mình những nụ cười hạnh phúc và hài lòng.

Có thể nhận định, Bác sĩ Yến Yteeth là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều người, là đại sứ răng miệng trong lòng những con người yêu thẩm mỹ và trong giới nha khoa Việt Nam.

Trung tâm Yteeth – nơi nụ cười tỏa sáng 

Nha khoa Yteeth đặt tại tòa nhà 5 tầng ở quận Hà Đông – Hà Nội. Với diện tích lên đến 500m2, được thiết kế theo phong cách trang nhã. Nha khoa được thiết kế với mục tạo sự thoải mái và thân thiện với khách hàng.

Trung tâm Yteeth là tâm huyết nhiều năm của bác sỹ Yến. Trung tâm được chăm chút tỉ mỉ, trang bị những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Từ máy CITI CONE BEAM với hình ảnh 3D rõ nét, máy chụp XQ cầm tay senso tới các phần mềm hiện đại được tích hợp giúp việc chẩn đoán và điều trị được chính xác hơn.

Mời xem thêm bài viết: Niềng răng mặt trong có tốt không?

trung tâm yteeth
Trung tâm nha khoa Yteeth

Đến với Yteeth của bác sỹ Yến, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ cùng sự tận tình, chu đáo nhất. Coi khách hàng như người thân của mình là điều mà Bác sĩ Hải Yến Yteeth luôn nhắc nhở các cộng sự và nhân viên của mình.

Chính những điều đó đã tạo nên nét riêng đặc biệt chỉ có tại nha khoa Yteeth của Bs. Yến.

Trên đây là những thông tin về bác sỹ Hải Yến cùng nha khoa thẩm mỹ Yteeth mà chúng tôi muốn cung cấp. Mong rằng những thông tin trên hữu ích đối với bạn.

Nha Khoa Yteeth – Kiến Tạo Nụ Cười Việt

Tóm lược nội dung

Bác sĩ Yến Yteeth là ai?

Bác sĩ Yến Yteeth là giám đốc và nhà sáng lập của Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Yteeth. Bác sĩ Hải Yến Yteeth đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa. 

Bác sĩ Yến Yteeth có gì đặc biệt?

Trình độ chuyên môn
– Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Răng hàm mặt tại Đại học Y Hà nội
– Chứng chỉ chỉnh nha máng trong suốt Invisalign do Công ty Invisalign Hoa kỳ cấp
– Tốt nghiệp lớp chỉnh nha nâng cao theo kỹ thuật MEAW do trường Đại học Y Hà nội cấp
– Tốt nghiệp lớp dán sứ veneer
– Tham gia các khóa học đào tạo chỉnh nha mắc cài, chỉnh nha máng trong suốt Invisalign, răng sứ thẩm mỹ ngắn hạn do các giáo sư hàng đầu thế giới giảng dạy.
– Là thành viên của hội răng hàm mặt Việt Nam và hội chỉnh nha Việt Nam.

Thành quả đạt được:
– Sáng lập và điều hành Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Yteeth
– Trờ thành thành viên hiệp hội thẩm mỹ châu Âu ESCD
– Nhận chứng chỉ chỉnh nha máng trong suốt Invisalign do Công ty Invisalign Hoa kỳ cấp
– Nhận chứng chỉ chỉnh nha nâng cao theo kỹ thuật MEAW do trường Đại học Y Hà nội cấp

Trung tâm nha khoa của bác sĩ Yến như thế nào?

Nha khoa Yteeth là đứa con tinh thần của bác sĩ Yến. Đây là một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng cao và nổi tiếng tại khu vực Hà Đông – Hà Nội.

Trung tâm nha khoa Yteeth được chăm chút tỉ mỉ, trang bị những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Từ máy CITI CONE BEAM với hình ảnh 3D rõ nét, máy chụp XQ cầm tay senso tới các phần mềm hiện đại được tích hợp giúp việc chẩn đoán và điều trị được chính xác hơn.