Về chúng tôi

Nha Khoa YTEETH – Nha khoa uy tín tốt nhất tại Hà Đông, Hà Nội. Chuyên bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín nhất, chỉnh nha niềng răng tốt nhất Hà Đông, Hà Nội.

Chúng tôi có đầy đủ tiêu chuẩn của một Nha khoa chuẩn Quốc Tế cung cấp các dịch vụ:

  • Niềng răng mắc cài
  • Niềng răng máng trong suốt Invisalign
  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Cấy ghép Implant nha khoa
  • Nhổ răng khôn
  • Điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu
  • Tẩy trắng công nghệ Mỹ

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Cấy ghép implant

Đặt lịch ngay hôm nay >

Chỉnh nha niềng răng

Đặt lịch ngay hôm nay >

Nhổ răng không đau

Đặt lịch ngay hôm nay >

Tẩy trắng răng

Đặt lịch ngay hôm nay >

Điều trị viêm nha chu

Đặt lịch ngay hôm nay >

Điều trị cười hở lợi

Đặt lịch ngay hôm nay >

Chỉnh nha niềng răng

Đặt lịch ngay hôm nay >

Nhổ răng không đau

Đặt lịch ngay hôm nay >

đội ngũ bác sỹ

TH.S – BS TRẦN THỊ HẢI YẾN

Chuyên gia răng thẩm mỹ

Tốt nghiệp thạc sĩ trường Đại học Y Hà Nội, đến nay với hơn 20 năm chuyên về Răng sứ thẩm mỹ và Niềng răng thẩm mỹ. Phụ trách chuyên môn nhiều nha khoa lớn tại Hà Nội và trực tiếp thực hiện thành công rất nhiều ca phục hình thẩm mỹ và chỉnh nha cho khách hàng.

TH.S – BS.S NGUYỄN CAO THẮNG

Chuyên gia Implant

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt đại học Y Hà Nội. Từng phụ trách chính nha khoa thẩm mỹ và cấy ghép Implant tại Nha khoa Daegu-Korea. Là hội viên hội RHM Việt Nam VOSA, hội Implant nha khoa ICOI, IFE.

Khách hàng nói về chúng tôi

 Nha khoa Ytheet là trung tâm có dịch vụ về răng tốt nhất Hà Đông hiện nay. Trung tâm có dịch vụ khép kín từ tư vấn, khám chữa bệnh về răng nướu, niềng răng, chụp CT CONE BEAM. Hiện nay tôi đang sử dụng dịch vụ niềng răng Invisalign. Niềng răng mà không ai biết mình niềng rất thích. Chỉ hơn 1 năm nữa là kết thúc rồi. Các bạn hãy theo rõi tôi nhé.

Nguyễn Ánh Ngọc / Hà Đông


Tôi không nghĩ tại Việt Nam tại có một trung tâm Nha khoa thẩm mỹ mà cơ sở vật chất, trang thiết bị lại hiện đại và tiên tiến đến như vậy. Chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm của các bác sĩ khiến tôi rất hài lòng.

NGUYỄN THỊ LIÊN / Hà Đông


Khi bước chân vào phòng khám tôi choáng ngợp bởi sự chuyên nghiệp của nhân viên. Tôi sẽ hài lòng,và quay lại lần sau. Chúc đội ngũ y bác sĩ sức khỏe và thành công. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Dược sỹ Yến / Gia Lâm


Phòng khám làm việc rất nhiệt tình, vừa vào đã đựơc mời ngồi tư vấn rất nhiệt tình tưởng như sắp bị mất tiền kha khá, mà đến lúc thanh toán thì lại rẻ hơn ở quê luôn. Răng thì rất đẹp rồi còn đựơc bảo hành nữa thì không còn gì phải nghĩ ngợi luôn. Nhà mình ở Thanh hà nên sẽ giới thiệu người thân qua làm tại đây. Rất chân thành cảm ơn.

Anh Thơ / Hà Đông

Nha khoa YTEETH là nơi tin cậy nhất tại Hà Đông chuyên niềng răng cho trẻ, người lớn,… Tôi đã sử dụng dịch vụ cho con gái. Sau 2 năm cháu đã hoàn toàn tự tin trong cuộc sống.

Nguyễn Trần Dũng / CEO cty Esit


Trước giờ mình rất sợ đi khám này nọ nhưng tới đây thì suy nghĩ đó tan biến luôn. Vì các bác sĩ ở đây đều rất nhiệt tình, vui tính làm răng rất dễ chịu… đặc biệt còn toàn trai xinh gái đẹp

Cháu Quế / Hà Đông